• ตรุษจีนกับจิ๋มกระป๋อง

  ตรุษจีนกับจิ๋มกระป๋อง

  ตรุษจีนกับจิ๋มกระป๋อง ตรุษจีนกับจิ๋มกระป๋อง วันนี้ทางเรา JIMKAPONG จะมาพูดเรื่องตรุษจีนเรียกว่าเทศกาลฤดูใบไม้ผลิเป็นวันหยุดตามประเพณีที่สำคัญที่มีการเฉลิมฉลองในประเทศจีนและในชุมชนชาวจีนทั่วโลก ถือเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ทางจันทรคติและเป็นช่วงเวลาแห่งการรวมญาติ งานเลี้ยง และการให้ของขวัญนับว่าเทศกาลใหญ่จริง ๆในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จิ๋มกระป๋องได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในประเทศจีน

  More
 • จิ๋มกระป๋องวาเลนไทน์

  จิ๋มกระป๋องวาเลนไทน์ ของขวัญสุดเร้าใจ

  จิ๋มกระป๋องวาเลนไทน์ ของขวัญสุดเร้าใจ จิ๋มกระป๋องวาเลนไทน์ ของขวัญสุดเร้าใจ วันนี้ทางเรา JIMKAPONG จะมาเขียนบทความเกี่ยวกับวันวาเลนไทน์เป็นวันหยุดที่เกี่ยวข้องกับความรักโรแมนติกและคู่รัก มีการเฉลิมฉลองในวันที่ 14 กุมภาพันธ์เกี่ยวกับจิ๋มกระป๋องอย่างไร

  More
 • หม้อเทียมกับอารมณ์

  หม้อเทียมกับอารมณ์ ทางเพศเกี่ยวกันอย่างไร

  หม้อเทียมกับอารมณ์ ทางเพศเกี่ยวกันอย่างไร   หม้อเทียมกับอารมณ์ ทางเพศ มีผลอย่างมากต่อความต้องการทางเพศและความเพลิดเพลิน เมื่อเรารู้สึกผ่อนคลาย มั่นใจ และเชื่อมโยงกับคู่ของเรา การมีอารมณ์ทางเพศก็จะง่ายขึ้น ในทางกลับกัน เมื่อเราเครียด วิตกกังวล หรือฟุ้งซ่าน จะรู้สึกถูกกระตุ้นและสนใจในเรื่องเพศได้ยากขึ้นถ้าอยากได้ของเล่นใหม่ ๆ มากระตุ้นละก็ หม้อเทียม ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

  More
 • จิ๋มกระป๋องกับFWB

  จิ๋มกระป๋องกับFWB

  จิ๋มกระป๋องกับFWB จิ๋มกระป๋องกับFWB วันนี้ทางเรา JIMKAPONG จะมาอธิบายว่า จิ๋มกระป๋องหรือที่เรียกว่าของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ คืออุปกรณ์หรือวัตถุที่ใช้เพื่อเพิ่มความสุขและความเร้าอารมณ์ทางเพศ โดยจะมีรูปร่าง ขนาด และวัสดุที่หลากหลาย และสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นคู่รักหรือแค่คู่ขา

  More
 • ปีใหม่ไปกับจิ๋มกระป๋อง

  ปีใหม่ไปกับจิ๋มกระป๋อง

  ปีใหม่ไปกับจิ๋มกระป๋อง ปีใหม่ไปกับจิ๋มกระป๋อง ใกล้จะถึงปีใหม่แล้ว หลาย ๆ คนอาจจะอยากลองทำสิ่งใหม่ ๆ และพัฒนาด้านต่าง ๆ ของชีวิตให้ดีขึ้น ประเด็นหนึ่งที่ผู้ชายหลายคนอาจสนใจสำรวจคือการช่วยตัวเองโดยใช้ จิ๋มกระป๋อง ทางเรา JIMKAPONG จะมาเขียนบทความที่คาดว่าจะทำให้หลาย ๆ คนมีความมั่นใจมากขึ้น

  More
 • ถุงยางอนามัยแตก

  ถุงยางอนามัยแตก ต้องทำอย่างไร

  ถุงยางอนามัยแตก ต้องทำอย่างไร ถุงยางอนามัยแตก นับว่าเป็นเรื่องใหญ่มาก เราเป็นร้านขายอุปกรณ์ช่วยตัวเองอยากจะมาอธิบายว่าต้องทำอย่างไร JIMKAPONG ขอเล่า ถุงยางอนามัยเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดความเสี่ยงของการตั้งครรภ์โดยไม่ตั้งใจและการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ (STIs) ในระหว่างกิจกรรมทางเพศ อย่างไรก็ตาม ถุงยางอนามัยสามารถแตกได้

  More
 • อยู่ในที่แออัด

  อยู่ในที่แออัด รับมืออย่างไร

  อยู่ในที่แออัด รับมืออย่างไร อยู่ในที่แออัด รับมืออย่างไร เมื่อเราดูข่าวที่เกิดเหตุการณ์โดนเบียดกันจนทำให้มีการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตที่เกาหลีนั้น ทางเรา JIMKAPONG ต้องขอแสดงความเสียใจเป็นอย่างแรกเพราะเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นเลยเพราะการสูญเสียเป็นสิ่งที่ไม่มีใครต้องการ

  More
 • 5เหตุผลที่ควรใช้Sextoy

  5เหตุผลที่ควรใช้Sextoy

  5เหตุผลที่ควรใช้Sextoy 5เหตุผลที่ควรใช้Sextoy วันนี้ทางเรา JIMKAPONG จะมาอธิบายว่าทำไมต้องใช้ Sextoy ในการร่วมเพศ ไม่ว่าจะเป็น จิ๋มกระป๋อง หม้อเทียม ล้วนก็เป็นอุปกรณ์เสริมที่หลายคนติดใจ อุปกรณ์เหล่านี้ได้มีการค้นพบมาตั้งแต่ 28,000 ปีที่แล้ว นับได้ว่าเป็นอุปกรณ์ช่วยตัวเองที่มีอายุยาวนานที่สุด ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องผิดปกติเลย ถ้าเราจะนำของเหล่านี้มาใช้บนเตียง เพราะมีประโยชน์มากมายให้ได้เรียนรู้กัน

  More
 • จิ๋มกระป๋องกับน้ำท่วม

  จิ๋มกระป๋องกับน้ำท่วม วิธีดูแลและรับมือกับน้ำท่วม

  จิ๋มกระป๋องกับน้ำท่วม วิธีดูแลและรับมือกับน้ำท่วม จิ๋มกระป๋องกับน้ำท่วม วิธีดูแลและรับมือกับน้ำท่วม วันนี้ทางเรา จิ๋มกระป๋อง จะมาอธิบายวิธีรับมือกับน้ำท่วมเพราะว่าทางแอดมินเองก็ได้ขนของหนีน้ำท่วมมาด้วย จึงอยากจะมาแบ่งปันประสบการณ์ว่าเป็นอย่างไรแล้วต้องรับมืออย่างไรเพื่อให้ทรัพย์สินเสียหายน้อยที่สุด จิ๋มกระป๋องกับน้ำท่วม ของสำคัญที่สุดก็คงไม่พ้น จิ๋มกระป๋อง

  More
Updating…
 • No products in the cart.